Thông điệp từ Hiệu Trưởng


Kính gửi Quý vị phụ huynh,

Nồng nhiệt chào mừng Quý vị đến với Hệ thống trường mầm non Ecokids!

Ecokids tự hào mang đến cho các bậc phụ huynh và học sinh chương trình mầm non của Bộ Giáo Dục, bên cạnh đó là phương pháp dạy – học được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. Môi trường tại Ecokids an toàn và ấm áp, nơi tôn trọng sự phát triển cá nhân.

Đến với Ecokids, trẻ được hòa nhập với môi trường Tiếng Anh một cách tự nhiên và ý nghĩa trong các hoạt động hàng ngày.

Đến với Ecokids, trẻ được đắm mình trong thiên nhiên với các bài tập vận động phát triển thể lực khỏe khoắn và đôi khi nhẹ nhàng, uyển chuyển khi nghe những giai điệu du dương.

Đến với Ecokids, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm khi trẻ có những bữa ăn ngon miệng do các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản cố vấn với đầy đủ các chất đảm bảo năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi của trẻ.

Nhân tố trung tâm của Ecokids là trẻ em. Cách tiếp cận học tập cá nhân của chúng tôi đặt mỗi em bé vào trung tâm của mọi hoạt động, để các em phát triển đầy đủ các giá trị:

Sự Tự tin (confidence)
Tinh thần Ham hiểu biết (curiosity)
Tính Sáng tạo (creativity)
Tính Chủ động (proactivity)
Tinh thần Hợp tác (co-operation)
Lòng Yêu thương (Love)
 
Cùng tâm niệm và khát khao được “truyền cho trẻ thơ một niềm đam mê học tập”, cũng như khơi dậy tối đa tiềm năng của các bé, đội ngũ chuyên gia, tư vấn cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên của trường Ecokids luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục tiệm cận chuẩn quốc tế để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm.

Chúng tôi hy vọng Hệ thống trường mầm non Ecokids sẽ là ngôi nhà tràn đầy những tiếng cười! 

Thông điệp từ Hiệu Trưởng
                                                                                                           
Ban Giám Hiệu